Goldsun Media Group: Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo OOH


Goldsun Media Group được thành lập vào năm 1994, công ty đã và đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trong suốt 29 năm qua. Thương hiệu Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn quảng cáo và truyền thông ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam có hệ thống màn hình hiển thị có độ bao phủ rộng lớn và đa dạng. Với sự phát triển và không ngừng nỗ lực, Goldsun Media Group là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo trên cả nước. Vị trí quảng cáo đa dạng, nhiều hình thức sinh động, thiết kế độc đáo thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing. Chúng tôi thành công trong việc đưa các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, SMEs, đặc biệt bao phủ ở cấp độ toàn quốc. Đó là đẳng cấp mà các thương hiệu uy tín xứng đáng được hiển thị.

Trải qua chặng đường 29 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường, Goldsun Media Group đã từng bước trở thành thương hiệu Quảng cáo ngoài trời uy tín và dẫn đầu tại Việt Nam với sự hiện diện ở 50 tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống của chúng tôi đã tiếp cận và báo quát các điểm chạm “đắt giá” nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng,… Bên cạnh đó, Goldsun Media Group còn sở hữu chuỗi dịch vụ quảng cáo trong nhà bao gồm 15,000 màn hình tại hơn 2,000 tòa nhà như trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng và siêu thị trên toàn quốc.

Ở hai siêu đô thị của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với tổng dân số lên đến gần 20 triệu người, gần ¼ dân số cả nước, chúng tôi hiện diện trên tất cả các kênh Quảng cáo ngoài trời có sẵn: Quảng cáo tòa nhà, Quảng cáo khu vực siêu thị , Quảng cáo biển bảng nội thành (Biển tĩnh, biển LED) và đường cao tốc, Quảng cáo tại sân bay, Quảng cáo trên các phương tiện giao thông,… Đặc biệt, tại hai cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, Goldsun Media Group bao phủ đa số các khoảng không quảng cáo có sẵn và là đơn vị duy nhất cung cấp hệ thống Wifi Marketing tại các sân bay lớn nhất trên toàn quốc.