Giới thiệu Adoré


Cà phê là loại thức uống có lịch sử từ rất lâu đời. Từ những ghi chép đầu tiên về việc rang cà phê trong chảo vào năm 1401, đến khi David Strang từ New Zealand sáng tạo ra hương vị độc đáo của cà phê hoà tan vào năm 1890. Cà phê được tiếp tục được phát triển vào năm 1934 khi Francesco Illy người Ý đã phát minh ra quy cách đóng gói mới cho cà phê để giữ nguyên hương vị thơm ngon. Trải qua nhiều thế kỷ, cà phê không chỉ là thức uống tỉnh táo đơn thuần, mà trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn.

Với  những chuyên gia cà phê hàng đầu thế giới, Adoré thấu hiểu những giá trị lịch sử mà con người và cà phê đã cùng nhau trân quý. Chúng tôi viết tiếp câu chuyện khơi dậy cảm xúc thăng hoa cho những ai say mê cà phê  và mang đến những sản phẩm cà phê chất lượng đẳng cấp quốc tế, với hương vị chạm đến cả năm giác quan, và tận sâu vào những xúc cảm bên trong con người. 

Màu sắc kích thích thị giác, mùi thơm sâu từng tầng hương, âm thanh nhẹ nhàng khuấy động, lâng lâng khi chạm khẽ để rồi thăng hoa mỗi khi thưởng thức. Adoré gắn kết mỗi cá nhân với cuộc sống thông qua tách cà phê tuyệt hảo, khiến cả thế giới như bừng sáng trong khoảnh khắc.

ADORÉMột lần thưởng thức, một lần mê say.