Giới thiệu về MK Smart


Công ty Cổ phần Thông minh MK (MK Smart) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thẻ thông minh tại Việt Nam và là một trong những đối tác có uy tín trong ngành ở khu vực Đông Nam Á.

Với hơn 20 năm kiến tạo và phát triển, MK Smart đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, trở thành đơn vị duy nhất có 2 nhà máy sản xuất thẻ tại Việt Nam; 1 trong 6 công ty trên thế giới có công nghệ gốc về hộ chiếu điện tử và thẻ công dân điện tử. MK Smart luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt hơn cho các hoạt động an ninh bảo mật, chính phủ điện tử, tài chính – ngân hàng, giao thông công cộng cũng như góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi và an toàn cho người dân.

MK Smart cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ thẻ thông minh, bao gồm:
Sản xuất thẻ thông minh: thẻ chip, thẻ từ, thẻ RFID, thẻ chip NFC, thẻ sinh trắc học,…
In ấn thẻ thông minh: thẻ nhựa, thẻ giấy, thẻ kim loại,…
Thiết kế và phát triển phần mềm thẻ: phần mềm quản lý thẻ, phần mềm ứng dụng thẻ,…
Dịch vụ hậu mãi thẻ: bảo hành, bảo trì, nâng cấp thẻ,…
Với tầm nhìn và giá trị cốt lõi “BẢO MẬT SỐ THÔNG MINH”, MK Smart tập trung vào ba yếu tố quan trọng: SMART – Phương thức thanh toán, định danh và trao đổi dữ liệu thông minh; DIGITAL – Số hóa các hoạt động nhận dạng và giao dịch; SECURITY – Bảo mật dữ liệu, danh tính và giao dịch.

Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thẻ thông minh chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong thời đại công nghệ số. MK Smart tự hào là đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc cách mạng chuyển đổi số