Chương trình Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy


Chương trình Khách hàng thân thiết (KHTT) Vietjet SkyJoy chính thức ra mắt từ 16/5/2023 – đây là lần đầu tiên thị trường Việt Nam chào đón một chương trình liên minh Khách hàng thân thiết được dẫn dắt bởi hãng hàng không Vietjet. Tích điểm SkyPoint đa kênh, đổi thưởng bất tận vi vu muôn nơi cùng Vietjet. 

SkyJoy là chương trình liên minh khách hàng thân thiết dẫn dắt bởi hãng hàng không Vietjet. Được phát triển với định hướng giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ du lịch, trải nghiệm phong cách sống không giới hạn, Vietjet SkyJoy tiên phong đổi mới sáng tạo, mang đến cơ hội tích điểm SkyPoint đa kênh từ mọi hoạt động chi tiêu với Vietjet tới các dịch vụ tiêu dùng hàng ngày; và cơ chế đổi điểm thưởng SkyPoint linh hoạt nhận vé máy bay Vietjet quanh năm, hay dịch vụ, sản phẩm hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm. Chính sự đổi mới này đã giúp SkyJoy được vinh danh “Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo” của Better Choice Awards – giải thưởng trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE2023) do Bộ Kế Hoạch & Đầu tư Việt Nam chủ trì.

Đăng ký trở thành Hội viên Vietjet SkyJoy, khách hàng dễ dàng tích điểm SkyPoint trên mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu. Thông qua các chuyến bay trong 12 tháng với Vietjet, Hội viên nhanh chóng được nâng hạng và trải nghiệm nhiều ưu đãi như tích đến 12 điểm thưởng SkyPoint trên mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu, tận hưởng các dịch vụ ưu tiên tại sân bay, tham gia chương trình khuyến mãi từ Vietjet và các đối tác. Có thể thấy rằng cơ chế xếp hạng của chương trình KHTT Vietjet SkyJoy dễ dàng hơn đến 5 lần so với các hãng nội địa khác. Tích điểm trên chi tiêu là điểm đổi tiên phong đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Khách hàng thân thiết ngành hàng không nội địa khi các chương trình khác luôn tích dựa trên khoảng cách bay của chuyến.

Với định hướng giúp Hội viên tăng tốc tích điểm, và trả thưởng thật nhanh, chương trình KHTT Vietjet SkyJoy mở rộng hoạt động tích điểm từ Vietjet đến nhiều đối tác tài chính ngân hàng, di chuyển, mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng. Ngay từ khi ra mắt, Hội viên Vietjet SkyJoy có thể tích điểm khi mua hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực: VISA, Mastercard, Samsung, Grab, Mobifone, Saymee, MOMO, ZaloPay, California Fitness & Yoga Center, UniGolf, Vascara, Ogawa, Yody, TAPTAP, Maison Online, UrBox, Furama Danang – Resorts and Villa, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, L’Alya Ninh Van Bay, Booking.com, Salinda Resort Phu Quoc Island, Movi, GalaxyPay, G-Connect,… và nhiều đối tác khác trong thời gian tới. Cơ chế tích điểm dựa trên chi tiêu vô cùng trực quan, giúp Hội Viên kiểm soát tốc độ tích luỹ điểm thưởng SkyPoint để đổi các phần quà giá trị.

Ngay từ bây giờ, Hội viên Vietjet SkyJoy đã có thể thỏa mãn giấc mơ du lịch với tính năng đổi thưởng vé máy bay Vietjet tại https://skyjoy.vietjetair.com/redemption/ . Trong đó, dùng điểm SkyPoint hoặc có thể mua thêm điểm SkyPoint bằng tiền mặt để đổi vé máy bay Fixed Point, vé Final Deal và vé Market Fare quanh năm và tiết kiệm chi phí đến 90%. Điểm đặc biệt trong vé Fixed Point của chương trình chính là Số lượng điểm SkyPoint cần để đổi dựa trên thời gian bay thay vì khoảng cách bay như các hãng khác. Do đó, số lượng điểm cần để đổi cho các chuyến bay vi vu quốc tế có thể ngang với các chuyến bay nội địa, giúp Hội viên thoả mãn giấc mơ du lịch muôn phương. Số lượng điểm cần để đổi cũng thấp hơn các chương trình khách hàng thân thiết hàng không khác tới 75%.

Bên cạnh đó, Hội viên Vietjet SkyJoy có thể đổi thưởng từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm,…  

Theo báo cáo của Vietjet SkyJoy, thì hiện ứng dụng này đang có gần 9 triệu hội viên, với số đông là thế hệ Millennials và GenZ, đa phần đến từ những thành phố trọng điểm là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. 

Ứng dụng SkyJoy hiện đã có mặt trên 2 nền tảng di động là Apple Store và Google Play Store, với những bước đăng ký thành viên đơn giản: nhập số điện thoại và OTP, điền những thông tin cá nhân cơ bản, sau đó người dùng đã ngay lập tức tận hưởng những dịch vụ từ Vietjet SkyJoy. Đồng thời trải nghiệm thanh toán không tiền mặt với ví điện tử SkyPay tích hợp trong ứng dụng SkyJoy.

Chào mừng Hội viên mới, Vietjet SkyJoy mang đến nhiều ưu đãi độc quyền như nhận 500 điểm SkyPoint khi tải ứng dụng và đăng ký, nhận SkyPoint cho các chuyến đã bay từ 24/12/2022,…