MISA AMIS CRM – Giải pháp Sales – Marketing toàn diện đồng hành cùng VSMCamp nhiều năm liên tiếp


Tiếp nối thành công của sự kiện VSMCamp & CSMO Summit những năm trước đây, MISA tiếp tục đồng hành cùng sự kiện năm nay, mang đến giải pháp Sales – Marketing MISA AMIS CRM đột phá cho các doanh nghiệp tham gia.

Tham dự sự kiện, bộ giải pháp Sales – Marketing từ MISA đã giải đáp toàn bộ khó khăn, trăn trở trong công tác chuyển đổi số cho các cấp C-level, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay.

Hàng trăm khách mời tìm hiểu giải pháp MISA AMIS CRM tại sự kiện

Tại sự kiện VSMCamp & CSMO Summit 2023 – đại hội chuyên ngành Sales – Marketing thường niên lớn nhất Việt Nam, được tổ chức tại Đại học Văn Lang 24-25/11, gian hàng MISA AMIS CRM thu hút hàng trăm khách tham gia sự kiện đến tham quan và trải nghiệm giải pháp. Đa số khách mời chia sẻ rất hứng thú với giải pháp Sales – Marketing của MISA. 

Nhiều khách tham quan cho rằng việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý hoạt động sales – marketing được xem là vô cùng cần thiết trong bối cảnh chuyển đổi số đang phát triển nhanh và rộng như hiện nay. Các doanh nghiệp không bắt kịp xu hướng này vô hình chung sẽ dần đánh mất lợi thế cạnh tranh khi các doanh nghiệp khác trên thị trường tận dụng cơ hội, đi tắt đón đầu, sử dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Đáp ứng mọi loại hình, quy mô doanh nghiệp, giải pháp MISA AMIS CRM giải đáp các trăn trở cho chủ doanh nghiệp, quản lý kinh doanh – marketing trong bài toán chuyển đổi số hoạt động marketing – bán hàng với 6 lời giải tiêu biểu:

  • Quản trị dữ liệu khách hàng 
  • Quản lý bán hàng & phân phối 
  • Liên thông sales & Marketing 
  • Tự động hóa quy trình 
  • Marketing Automation
  • Làm việc quản lý từ xa

Theo đó, toàn bộ hoạt động sales – marketing từ trước, trong và sau bán đều được quản lý xuyên suốt trên một nền tảng. Điều này giúp tạo ra một chuỗi giá trị từ việc thu hút khách hàng tiềm năng, tối ưu chăm sóc và chuyển đổi, đến việc duy trì mối quan hệ sau bán hàng. Từ đó, không những đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh mà còn tạo ra cơ hội phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Từ thấu hiểu khách hàng đến thấu hiểu doanh nghiệp và ra quyết định chuẩn xác

MISA AMIS CRM hiện là giải pháp được MISA nghiên cứu & phát triển dựa trên những xu hướng tiên tiến trên thế giới. Giải pháp hỗ trợ tốt chủ doanh nghiệp và đội ngũ bán hàng về biến động thị trường, hành vi khách hàng, xu hướng kinh doanh,…

Cùng với đó, bộ giải pháp là công cụ tối ưu để doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và thiết kế trải nghiệm tích cực cho khách hàng xuyên suốt từ khâu Marketing – Bán hàng – Chăm sóc với tính cá nhân hóa cao và xây dựng những chương trình bán cũng như chăm sóc phù hợp cho từng nhóm khách hàng.

Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu trong quá trình bán hàng như hành trình chăm sóc, lịch sử đơn hàng, doanh số, tồn kho, công nợ,… trên phần mềm này đều được cập nhật theo thời gian thực. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây cùng big data và trí tuệ nhân tạo AI, MISA AMIS CRM có hiệu năng năng xử lý thông tin cao, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu phân tích nguồn dữ liệu sales – marketing khổng lồ của mọi doanh nghiệp. Hiện MISA AMIS CRM đang cung cấp hơn 50 hệ thống phân tích và báo cáo đa chiều, nhanh chóng, trực quan. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo mọi lúc, mọi nơi để kịp thời nắm bắt tình hình kinh doanh và có những điều chỉnh kịp thời về kế hoạch cũng như chiến lược nhằm gia tăng doanh số bán hàng.

Việc thấu hiểu toàn diện cả về khách hàng và doanh nghiệp mình chính là căn cứ quan trọng để chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao ra quyết định chuẩn xác, phù hợp trong mọi tình huống kinh doanh.

Vị thế hàng đầu – sẵn sàng hỗ trợ nâng tầm doanh nghiệp

Số liệu thống kê từ riêng 12,000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm MISA AMIS CRM cho biết, giải pháp này giúp doanh nghiệp tăng 300% chuyển đổi, 87% doanh số, 34% năng suất làm việc của nhân viên, 74% mức độ hài lòng của khách hàng và nhiều chỉ số khác.

Nằm trong Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, MISA AMIS CRM có thể kết nối dữ liệu với các giải pháp nổi bật trong cùng hệ sinh thái MISA AMIS. Nhờ đó, đảm bảo dữ liệu giữa các bộ phận trong doanh nghiệp liên thông và cập nhật tức thời, giúp cho sự phối hợp giữa Marketing – Bán hàng – Kế toán – Nhân sự luôn nhịp nhàng và hiệu quả. Đây là tiền đề vững chắc để doanh nghiệp bứt phá trong hoạt động kinh doanh, tăng trưởng doanh số thông minh và bền vững.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế chung đang chờ những khởi sắc tích cực như hiện nay, việc áp dụng giải pháp quản lý sales – marketing toàn diện như MISA AMIS CRM sẽ mang lại những bước tiến nhất định trong hoạt động kinh doanh.

Khẳng định vị thế là giải pháp hàng đầu, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Bộ giải pháp sales – marketing MISA AMIS CRM là công cụ đắc lực triển khai các hoạt động marketing automation, quản lý bán hàng hiệu quả, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

>> Tìm hiểu thêm Bộ giải pháp MISA AMIS CRM tại đây hoặc đăng ký dùng thử để trải nghiệm ngay giải pháp Sales – Marketing toàn diện từ MISA.