Được thành lập và quản lý bởi chính chủ đầu tư uy tín Vinhomes, chuỗi hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ thương hiệu Vinhomes Serviced Residences theo phong cách “All-in-one” (Tiện ích toàn diện trong tầm tay) tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường và mang đến phong cách sống mới cho khách hàng giữa những quần thể kiến trúc sang trọng cùng cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Với hàng ngàn căn hộ được Vinhomes Serviced Residences quản lý tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng những ưu đãi đặc quyền, Vinhomes không chỉ mang đến cơ hội nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị đẳng cấp mà còn giúp khách hàng tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi thuê nhà hay diện tích thương mại đầu tư kinh doanh với các chính sách hỗ trợ ưu việt và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang muốn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ cho thuê nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất từ Vinhomes.

Tại Vinhomes, khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm môi trường sống văn minh, đẳng cấp, tiện nghi, chất lượng cùng hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn Vingroup trong suốt thời gian thuê.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cho thuê bất động sản của Vinhomes, Quý Khách có thể liên hệ:

Hotline: 098 500 3379

Website: https://stay.vinhomes.vn