Ông Đô Bùi

SpecialityFounding Partner & CEO Quỹ ThinkZone Ventures

Ông Bùi Thành Đô là Founding Partner & CEO của ThinkZone Ventures, Quỹ đầu tư khởi nghiệp có nguồn lực nội địa lớn nhất Việt Nam với quy mô 60 triệu USD, đầu tư vào các startup công nghệ trong giai đoạn từ Pre-Seed tới Series A ở đa dạng lĩnh vực.

Trước khi thành lập ThinkZone, ông Đô đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp và các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Ông cũng từng đảm nhiệm các vị trí quản lý và lãnh đạo C-level tại nhiều công ty, tập đoàn lớn.

– Vice President & CPO của Five9 Vietnam – Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về viễn thông, dữ liệu lớn và cung cấp nền tảng chấm điểm tín dụng cho ngân hàng với hơn 50 triệu USD doanh thu hàng năm.

– Co-founder của TechElite (với các sản phẩm bigtime.vn & worktime.vn), CCO của Co- Well Asia – Một trong những công ty cung cấp giải pháp IT hàng đầu Nhật Bản với hơn 500 kỹ sư.
– Cựu quản lý tại Microsoft Vietnam, một trong những thành viên đầu tiên của Money Lover (ứng dụng quản lý tài chính cá nhân với hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu).

Chủ đề tham gia