Bà Huỳnh Thị Xuân Liên

SpecialityPhó Chủ tịch CSMO Vietnam

 

Huynh Thi Xuan Lien Short Profile

Bà Huỳnh Thị Xuân Liên hiện là Thành viên Hội Đồng Quản Tri của Công ty vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ, đồng thời là Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên của Công ty CAF. 

Trước đó, bà giữ vị trí Tổng Giám Đốc Nhượng Quyền Thương Mại ngành nước giải khát của Pepsico tại Việt Nam và Phó Tổng Giám đốc cấp cao của Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam – một trong những công ty kinh doanh nước giải khát hàng đầu Việt Nam.  Trong 12 năm đồng hành cùng công ty Pepsico và Suntory PepsiCo Việt Nam, bà Xuân Liên đã thành công trong việc dẫn dắt cho các nhãn hàng của Pepsico/ Suntory PepsiCo trở thành những nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Nhượng quyền Thương hiệu cho các tập đoàn  LG, Dutch Lady, Unilever và Pepsico/Suntory PepsiCo, chính đam mê và năng lực phát triển thị trường là nội lực để bà Xuân Liên luôn thành công ở vị trí thủ lĩnh Marketing của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Bà hiện là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Tp. HCM (HAWEE) và Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Marketing Việt Nam trong hơn 5 năm qua. Mới đây, Bà là Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ Giám Đốc Sales và Marketing Việt nam (CSMO).  Bà Liên là người rất tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của các Nữ Doanh nhân và các tài năng trẻ.

Chủ đề tham gia