Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chính thức được hình thành với tư cách là đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Nhà nước vào năm 1993. Gần 20 năm sau, hãng chính thức gia nhập Liên minh hàng không SkyTeam và là thành viên thứ 10 của liên minh ở thời điểm năm 2010.

Sau nhiều năm không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng đường bay, tháng 7/2016, Vietnam Airlines chính thức được công nhận là Hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Danh hiệu này đã được giữ vững và công nhận trong 3 năm liên tiếp cho tới năm 2018.

Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam – một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Trong tương lai, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á.

VSMCamp & CSMOSummit xin trân trọng cảm ơn Vietnam Airlines vì sự đồng hành cùng sự kiện năm nay.

🌐 Xem thêm chi tiết về Vietnam Airlines tại: https://www.vietnamairlines.com/