Sự kiện VSMCamp đã diễn ra vô cùng thành công vào hai ngày 18/11 và 19/11 tại hội trường của VinUniversity. Sự góp mặt của Gimasys tại triển lãm công nghệ với giải pháp CRM #1 Thế giới đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham dự. 

 

Gimasys là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại giúp các doanh nghiệp số hóa, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững. Đến với sự kiện lần này, Gimasys đem tới giải pháp CRM toàn diện kết nối khách hàng trên đa kênh của Salesforce. Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, Salesforce là giải pháp CRM mạnh mẽ hàng đầu thế giới, cho phép doanh nghiệp mở rộng quy mô, cải thiện trải nghiệm khách hàng, kết nối các phòng ban, đưa ra được những quyết định bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng. 

Với cương vị là đối tác chiến lược hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam, Gimasys đã tư vấn, triển khai hệ thống CRM thành công cho 50+ doanh nghiệp Việt. Giải pháp của Salesforce đem tới cái nhìn toàn diện về khách hàng từ điểm chạm đầu tiên, đến khi mua và sau khi mua hàng, giúp doanh nghiệp đưa ra được các chiến lược kinh doanh, dịch vụ khách hàng và marketing hiệu quả nhất. 

Gimasys phối hợp cùng Salesforce mang tới trải nghiệm WOW cho khách hàng

VSMCamp và CSMOSummit 2022 là đại hội chuyên ngành về Sales và Marketing lớn nhất trong năm. Năm nay, với chủ đề “Digital Experience” – Tối ưu trải nghiệm số, Gimasys phối hợp cùng Salesforce mang tới trải nghiệm WOW cho khách hàng. 

Khách hàng ngày nay có yêu cầu cao hơn trong hành trình mua sắm, đặc biệt là trong trải nghiệm dịch vụ. Họ muốn có một trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng, được kết nối và cá nhân hóa. Để làm được điều này, Salesforce CRM sẽ tập trung tất cả các dữ liệu liên quan tới khách hàng trên đa kênh về 1 nền tảng duy nhất để doanh nghiệp có được cái nhìn 360 độ về khách hàng, từ đó hiểu và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu, mong muốn của họ.

Gimasys và Salesforce có thể giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng, vận hành được những chiến lược marketing tốt hơn, nhận biết được chính xác nhu cầu mua của khách hàng với chi phí được tối ưu hoá, nhưng đem lại kết quả lại cao hơn gấp nhiều lần so với việc triển khai bằng những cách thông thường. Với việc dữ liệu được tổng hợp về một nền tảng duy nhất và dữ liệu được chạy theo thời gian thực, mọi phòng ban, mọi thông tin, dịch vụ đều được kết nối liền mạch.  

Việc trải nghiệm trên nền tảng số không dừng lại ở khách hàng, mà chính nhân viên công ty cũng sẽ là những người trực tiếp trải nghiệm. Giải pháp Salesforce CRM được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Đặc biệt, Gimasys có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp.

Nói về năng lực triển khai, Gimasys cho thấy bản thân là một đối tác đáng tin cậy với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp CNTT, chuyển đổi số với những công nghệ tiên tiến và toàn diện cho doanh nghiệp Việt. Hiện tại, Gimasys đang là đối tác Vàng và Cloud Reseller được ủy quyền hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam. Công ty có hơn 130 chứng chỉ Salesforce và CSAT (chỉ số đánh giá sự hài lòng của khách hàng sau triển khai) là 4.7/5. Không dừng lại ở việc tư vấn, xây dựng và triển khai giải pháp, Gimasys còn thực hiện tùy chỉnh theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.Quý doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp có thể truy cập trang web chính thức https://gimasys.com/.