Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, CSMO Innovation Awards 2019 là một sân chơi cho giới chuyên môn sales và marketing tranh tài về các big ideas, campaign, plan,…

Câu lạc bộ Các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) lần đầu tiên phát động CSMO Innovation Awards 2019 – Giải thưởng sáng tạo trong ngành sales và marketing nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc, những chiến dịch tiếp thị và kinh doanh sáng tạo, có sức lan tỏa đến cộng đồng. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 5/12 tới tại Tp.HCM trong khuôn khổ sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2019.

CSMO Innovation Awards 2019 bao gồm 8 hạng mục giải thưởng chia làm 2 bảng, tương ứng với 2 nhóm thí sinh: nhóm chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, tập thể đang hoạt động trong ngành sales, marketing; nhóm truyền thông và sinh viên, dành cho cá nhân, tập thể đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Hạng mục giải thưởng của bảng chuyên nghiệp:

Product Innovation Award (Giải thưởng sản phẩm sáng tạo đột phá)
Customer Experience Award (Giải thưởng trải nghiệm khách hàng xuất sắc)
Leadership Award (Giải thưởng lãnh đạo Sales/Marketing xuất sắc)
CSR Award (Giải thưởng chiến dịch CSR tạo ảnh hưởng lớn trong xã hội)
Communication Campaign Award (Giải thưởng chiến dịch truyền thông sáng tạo và thành công)
Content Engagement Award (Giải thưởng nội dung xuất sắc)
Sales Total Solution Award (Giải thưởng giải pháp bán hàng tổng thể)

Hạng mục giải thưởng của bảng sinh viên:

Student Award (Giải thưởng ý tưởng Marketing sáng tạo)

Với bảng chuyên nghiệp, bài dự thi là dự án thực tế đã triển khai trong giai đoạn từ tháng 1/9/2018 đến 31/8/2019. Với bảng sinh viên, bài dự thi sẽ là các ý tưởng chưa được công bố trước ngày 1/9/2018. Mỗi cá nhân, tập thể có thể tranh tài ở 1 hay nhiều hạng mục khác nhau.

Các công ty, tổ chức, cá nhân đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ tham gia CSMO Innovation Awards tại website (hạn nộp đến 08/11/2019). Thông qua 03 vòng tuyển chọn, ban giám khảo sẽ chọn ra 01 Giải Xuất sắc và 01 Giải Triển vọng ở mỗi hạng mục. Danh sách các cá nhân, tập thể đoạt giải sẽ được công bố trong sự kiện VSMCamp và CSMOSummit vào ngày 5/12 tại Tp.HCM.