Tiếp nối thành công của Đại hội VSMCAMP 2019, năm này Đại hội hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp đáng mong chờ giúp doanh nghiệp cập nhật những thông tin và phương pháp tiên tiến nhất trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Trong bối cảnh công nghệ – kỹ thuật phát triển, cộng thêm sự thay đổi về hành vi tiêu dùng của con người sau hậu COVID-19, VSMCAMP 2020 mang lại chủ đề “RE-CONNECTION: TÁI KẾT NỐI HẬU COVID-19” nhằm cung cấp nhiều góc nhìn mới mẻ giúp doanh nghiệp có những hướng đi hiệu quả hơn, đồng thời đem lại nhiều giải pháp thích ứng với hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch.

VSMCAMP 2020 tự hào là một trong những Đại hội lớn nhất năm về Sales & Marketing với sự quy tụ gần 40 diễn giả đầu ngành là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chủ tịch và giám đốc của các tổ chức, công ty lớn. Lần đầu tiên, đại hội được tổ chức dưới hình thức “hybrid”, kết hợp giữa online và offline, diễn ra từ ngày 5-8/11/2020 tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM.

Trong 3 buổi sáng liên tiếp, 6 phiên hội nghị, tập trung xoay quanh các nội dung được cho là đặc biệt quan trọng trong giai đoạn khủng hoảng cũng như trong tương lai, như Xu hướng quay về bản ngã kết nối bằng trải nghiệm con người, Sự chi phối của mục đích của thương hiệu (brand purpose), Sức mạnh của giá trị được chia sẻ (shared values), Vai trò của trí tuệ nhân tạo trong marketing và bán hàng, Bán hàng bằng cảm xúc…

6 workshops cùng diễn ra trong buổi sáng 8/11 tập trung vào tìm kiếm giải pháp kết nối, thúc đẩy doanh số cho các ngành nghề đang bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19, như Du lịch – Dịch vụ, Bán lẻ, Hàng tiêu dùng nhanh, Bất động sản, Thực phẩm và Nông nghiệp, Chăm sóc sức khỏe.

Lần trở lại này, VSMCamp & CSMOSummit hướng đến mục tiêu đưa ra các giải pháp giúp người làm marketing, sales và doanh nghiệp nói chung thích ứng với thực tế mới, phác hoạ những cơ hội và tái thiết hậu tổn thương bởi COVID-19. Đại hội năm nay sẽ mở rộng hơn nữa khái niệm về sự trải nghiệm, kết nối, tập trung nhấn mạnh vào yếu tố trải nghiệm giữa con người với con người (Human Experience). Sự kiện được kỳ vọng sẽ là nơi các diễn giả và người tham dự cùng trao đổi, chia sẻ cởi mở để cho ra những đối sách ứng phó trong bối cảnh kinh tế vẫn chưa ổn định và các giải pháp thiết thực nhất nhằm nối lại những mối quan hệ bị gián đoạn trong thời kỳ khủng hoảng, bằng sự sáng tạo, công nghệ và đặc biệt là trải nghiệm con người.

Điều đặc biệt, những diễn giả góp mặt tại VSMCamp & CSMOSummit 2020 đều là những cái tên lớn, đáng được mong đợi như: Ông Phùng Tuấn Đức – CEO Gojek Việt Nam; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom; Ông Nguyễn Đình Thành – Giám đốc Điều hành CSCI Indochina, Đồng Sáng lập Elite PR School; Ông Nguyễn Dương – Chuyên gia Trải nghiệm khách hàng, Nhà Sáng lập Cempartner; Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Interloka, CEO học viện Plato; Bà Angie Diệp – Country Head & Partner Success, Insider; và nhiều diễn giả khác sẽ mang đến sự kiện những chia sẻ, góc nhìn thú vị về cơ hội mới.

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Le Bros, Trưởng ban Tổ chức, cho biết: “Không chỉ với khách hàng, mà nhân sự và các đối tác của doanh nghiệp cũng là những nhân tố cần được tiếp cận và tái kết nối. Tại VSMCamp & CSMOSummit 2020 năm nay, chúng tôi mong muốn đưa ra những gợi ý, giải pháp, xu hướng thực tiễn nhất giúp doanh nghiệp vực dậy và khôi phục hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả”.